Tìm đại lý bán lẻ bánh phồng cá
Snack Bánh Phồng Cá Thát lát Gói 500G với hương vị thơm ngon khó cưỡng từ cá Thát Lát tươi và gia vị tẩm ướp đặc trưng, đây sẽ là món snack cá yêu thích trong những bữa tiệc nhỏ cùng bạn bè và gia đình. Sản phẩm được chế biến và sản xuất theo công nghệ khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng.
Bánh phồng cá Thát Lát với bí quyết bánh được làm từ tinh bộ khoai mì kết hợp với cá Thát Lát – đặc sản Sông Mê Kông, làm miếng bánh khi chiên giữ được độ giòn xốp tự nhiên, hương thơm hòa lẫn vị ngọt dai của thịt cá. Thưởng thức bánh phồng cá Thát Lát chiên cùng các loại gỏi thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.
Bánh phồng cá Thát Lát snack fish gói 500g
Ở An Giang cá Thát Lát là một loại đặc sản. Món bánh phồng cá Thát Lát thường được làm rất kỳ công, và dành để tiếp đãi khách quý tới nhà.
Với công nghệ hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không chất bảo quản và không chất tẩy trắng nên có thể an tâm sử dụng. Trong mỗi hộp được trang bị khay bánh dễ dàng cho gia đình sử dụng, sẽ là tmón snack cá tuyệt vời với bữa ăn ngon đa dạng, phong phú, từ trẻ em tới người giá đều khoái khẩu.
Để làm ra những chiếc bánh phồng ngon, người ta phải chọn con cá Thát Lát còn tươi; nạo lấy chả ngay tại chỗ. Cá Thát Lát được trộn với lòng trắng trứng vịt và bột mì theo tỷ lệ 1 : 1, nêm các loại gia vị tỏi, hành, bột ngọt, đường thốt nốt, muối đặc biệt là tiêu sọ trộn đều.
Cuối cùng, người ta đem gói kín như bánh tét, cho vào bọc nylon bịt kín, hấp cách thuỷ rồi đem ra để nguội, dùng dao cắt từng lát mỏng phơi khô khoảng bốn nắng là được.
Nơi mua bánh phồng cá chất lượng tại An Giang
Món bánh phồng cá Thát Lát An Giang có vị ngọt, béo, giòn, và mùi thơm đặc trưng của cá Thát Lát. Khi ăn bánh phồng giòn tan cực kỳ ngon miệng.
Thông tin dinh dưỡng
Trọng lượng tịnh:500g
Thành phần: Tinh bột khoai mì, cá Thát Lát 80%, đường thốt nốt, muối, bột ngọt, tiêu sọ,hành lá.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG (100g)
NUTRITION INFORMATION
Glucid (Carbohydrate)
Protein
Lipid (Fat)
: 60 – 65%
: 5 – 10%
: 0.1 – 0.5%
Hướng dẫn sử dụng
Chiên dầu ở nhiệt độ 160 - 180 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
Dùng bánh phồng cá ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.
Gói Snack Fish bánh Phồng Cá (500g/Gói) với hương vị thơm ngon tuyệt vời
Mua bánh phồng Thát Lát ở đâu?
Cá Thát Lát xuất hiện nhiều đầu mùa lũ, từ tháng 8 đến tháng 11; nếu bạn đến An Giang vào đúng thời điểm này sẽ mua được những mẻ bánh phồng cá snack fish tươi mới. Các bạn có thể tìm mua tại chợ Châu Đốc, An Giang - hoặc liên hệ *** - website: thatlat.vn để mua ngay tại địa điểm gốc.
Cô Nga ở chợ Châu Đốc, An Giang chuyên làm bánh phồng cá Thát Lát chia sẻ: năm nào cá Thát Lát hiếm, có người dùng bột mì ngang nhiều hơn hoặc trộn thêm thịt cá cóc, nên bánh nướng ra không xốp, không nở.
Tham gia nhóm Zalo để nhận thông báo hàng mới về Kho nhanh nhất:
Nguyễn Hoàng Nam
An Giang
* Lưu ý: Mọi thông tin liên quan tới tin sản phẩm, dịch vụ này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho Tongkhogiasi.vn.